Kamphaeng Phet. THAILAND.
Mon-Fri : 08.30 A.M. - 15.30 P.M.

ขั้นตอนการรับสมัคร

ขั้นตอนการรับสมัคร

คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มใบสมัครของเราและชำระค่าธรรมเนียมการสมัคร 5,500 THB โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่ข้อผูกมัดในส่วนของคุณที่จะยอมรับสถานที่ และไม่ได้เป็นตัวแทนข้อเสนออย่างเป็นทางการจากโรงเรียน
ใบสมัครของคุณสามารถ:

 • ส่งในวันที่คุณมาเยี่ยมครั้งแรก
 • ส่งคืนทางอีเมลพร้อมค่าธรรมเนียมการสมัครชำระด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร หรือ
 • ยื่นต่อฝ่ายธุรการในวันที่ประเมิน

ในการกรอกใบสมัคร มีเอกสารเพิ่มเติมอีกหลายฉบับ ซึ่งเราต้องการจากคุณ ก่อนที่ลูกชายหรือลูกสาวของคุณจะได้รับการประเมิน:

 • สำเนาสูติบัตรหรือหนังสือเดินทางของบุตรของท่าน
 • สำเนาหนังสือเดินทางของคุณ (ของผู้ปกครอง) (หน้าแรกเท่านั้น)
 • รูปถ่ายขนาดเด็ก 2 x 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
 • รูปถ่าย 2 รูป ขนาด 1 x 1 นิ้วของคุณ (พ่อแม่)
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (เฉพาะผู้มีสัญชาติไทยเท่านั้น)
 • สำเนารายงานโรงเรียนล่าสุดของลูกคุณ
 • สำเนาของนักจิตวิทยาด้านการศึกษาหรือรายงานทางการแพทย์ใดๆ ที่จะช่วยให้เราเข้าใจว่าเราจะตอบสนองความต้องการการเรียนรู้เฉพาะของลูกชายหรือลูกสาวของคุณได้อย่างไร
 • สำเนาทะเบียนบ้านของคุณ (สำหรับคนไทยเท่านั้น)

การประเมินผล

การประเมินเกิดขึ้นกับโรงเรียนโดยการนัดหมาย แม้ว่าในบางกรณีอาจมีความเป็นไปได้ที่การประเมินจะอยู่ในประเทศที่พำนักของครอบครัวที่อยู่นอกประเทศไทย ทีมงานฝ่ายธุรการยินดีให้คำปรึกษา
ในกรณีส่วนใหญ่ การประเมินจะเป็นดังนี้:

 • ช่วงปีแรก (ก่อนวัยเรียน สถานรับเลี้ยงเด็ก และแผนกต้อนรับ) จะอยู่ในชั้นเรียน/ปีที่เหมาะสมประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงในช่วงทดลอง การนัดหมายนี้รวมช่วงเวลาหนึ่งในห้องเรียนเพื่อให้แน่ใจว่าบุตรหลานของคุณพร้อมที่จะเริ่มเรียน - ไม่มีการทดสอบอย่างเป็นทางการ เป็นข้อกำหนดที่บุตรหลานของคุณต้องผ่านการฝึกอบรมการใช้ห้องน้ำและไม่ต้องพิจารณาให้นมจากขวดหรือนมแม่อีกต่อไป
 • ผู้สมัครระดับประถมศึกษา (Y1 – Y6) จะใช้เวลาสองวันกับชั้นเรียน/ปีที่เหมาะสม ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 14.30 น. สำหรับกระบวนการประเมิน ในวันทดลองเรียนนี้ พ่อแม่/ผู้ปกครองจะฝากลูกไว้กับเราตลอดระยะเวลาเหมือนวันเรียนปกติ
 • ผู้สมัครระดับมัธยมศึกษา (Year 7+) จะได้รับการทดสอบในวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และการใช้เหตุผลแบบไม่ใช้คำพูด (รวมถึงวิทยาศาสตร์สำหรับผู้สมัคร Year 12 ด้วย) ผู้สมัครจะต้องสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่อาวุโสซึ่งจะให้ข้อเสนอแนะโดยตรงกับผู้ปกครอง กระบวนการทั้งหมดจะใช้เวลาถึง 4 ชั่วโมง
 • ตำแหน่ง Boarding Placement (Year 4+) ผู้สมัครจะถูกสัมภาษณ์โดยหนึ่งในทีม Boarding ของเรา

ข้อเสนอของสถานที่

เรามุ่งหวังที่จะส่งคำยืนยันเป็นลายลักษณ์อักษรถึงคุณว่าเราสามารถเสนอที่พักให้ลูกชาย\ ลูกสาวของคุณที่ Regent's ภายใน 72 ชั่วโมงหลังการประเมิน ไม่สามารถยื่นข้อเสนอได้โดยไม่ได้รับเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดและข้อมูลอ้างอิงจากโรงเรียนปัจจุบันของเขา/เธอ ในกรณีของนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนหลักสูตร IB Diploma (Year 12) ข้อเสนอของสถานที่จะมีเงื่อนไขว่านักเรียนจะได้เกรดที่เหมาะสมในการสอบสาธารณะของตน ในกรณีของนักเรียนที่กำลังสอบ IGCSE นี้จะเป็น IGCSE ห้าหรือมากกว่าที่เกรด A* ถึง C
การยอมรับและรับประกันสถานที่

หากคุณต้องการรับข้อเสนอที่โรงเรียน เราขอให้คุณดำเนินการภายในสองสัปดาห์หลังจากได้รับจดหมายตอบรับอย่างเป็นทางการ ที่ของบุตรหลานของคุณจะได้รับการรับรองก็ต่อเมื่อคุณได้ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนที่ไม่สามารถขอคืนได้ภายในสองสัปดาห์หลังจากได้รับการเสนอสถานที่ หากคุณเลือกที่จะไม่ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนและกลุ่มปีนั้นได้รับการสมัครมากเกินไป อาจมีการเสนอให้บุตรหลานของคุณให้กับนักเรียนคนอื่น

โทร: 08 6927 5444

อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Pin It

T.C.E. International School

13/9-10 ถนนเจริญสุข
ตำบลในเมือง อำเภอเมือง
จังหวัดกำแพงเพชร 62000
ประเทศไทย

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ใครออนไลน์

มี 472 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

สถิติจำนวนผู้มาเยี่ยมชม

 • เนื้อหาที่เปิดอ่าน 112049
http://simhp.inspektorat.cirebonkab.go.id/products/server-luar-negeri/ https://setwan.klaten.go.id/products/demo-pragmatic/ https://e-starlitbang.tapinkab.go.id/products/demo/ https://www.villaggiooutlets.com/products/demo/ https://dishut.kaltimprov.go.id/slot-mahjong/ https://dishut.kaltimprov.go.id/products/demo/ https://dishut.kaltimprov.go.id/special/gacor/ https://app.bpkad.gianyarkab.go.id/dokumen/demo-pragmatic/ https://nm-aist.ac.tz/slot-demo/ https://www.scientiasquarepark.com/products/demo-slot-gratis/ https://inlis.mojokertokab.go.id/assets/akun-demo-slot/ http://simhp.inspektorat.cirebonkab.go.id/products/gacor/ https://buk.unj.ac.id/products/gacor/ https://buk.unj.ac.id/products/demo/ http://simhp.inspektorat.cirebonkab.go.id/products/demo/ https://access-interiorsbydesign.com.au/demo-pg-soft/ https://corporate.megaxus.com/uploads/demo/ http://114.7.97.203:8123/products/slot-demo-gacor/ https://simlitabmas.lppm.dinus.ac.id/products/demo/ https://149.129.239.111/ https://bkpsdm.probolinggokab.go.id/products/demo/ https://inlislite.undiksha.ac.id/products/slot-demo-pg-soft/ http://sisigap.kuduskab.go.id/img/demo/ https://simpeg.bkd.sumbarprov.go.id/products/akun-demo-slot/ https://registrasipangan.pom.go.id/products/gacor/ https://www.jf3.co.id/products/slot-demo-pgsoft/ https://sipuskom.polinema.ac.id/logs/demo/ https://inlislite.bengkaliskab.go.id/pgsoft-demo/ https://link.space/@laskar89 https://heylink.me/mpoas_slot https://orange-cliff-05c110310.3.azurestaticapps.net/ https://magic.ly/cincinbet https://www.sidiap.org/rtp-live-slot/ https://oconnellstbistro.com/ https://www.scadvocate.com/ https://www.ella-lapetiteanglaise.com/ https://www.tyronesjacket.com/ httpshttps://linkr.bio/link-mpoxo https://heylink.me/link-ksoklub/