ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ Trinity Charter of Education (TCE) เราภูมิใจในโรงเรียนของเรามากและหวังว่าหากได้รับการยอมรับ คุณจะเพลิดเพลินและได้รับประโยชน์จากเวลาที่คุณและบุตรหลานของคุณใช้ในชุมชนการศึกษาของเรา TCE International School เป็นโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกในจังหวัดกำแพงเพชร ที่จัดการศึกษาที่มีคุณภาพตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

เป้าหมายของโรงเรียนของเราคือการส่งเสริมค่านิยมทางศีลธรรม ความแข็งแกร่งทางร่างกายที่ดีขึ้น และส่งเสริมการพัฒนาสังคมในเด็กทุกคน เรามุ่งมั่นที่จะเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในด้านวิชาการและทักษะชีวิตที่จำเป็น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนักเรียนของเราในระบบเศรษฐกิจที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ความซับซ้อน และสังคมที่เร่งรีบ เราภูมิใจในโรงเรียนใหม่ที่สวยงามของเราและมีความคาดหวังสูงสำหรับนักเรียนทุกคน นักเรียนของเราใจดี เห็นอกเห็นใจ และอยากรู้อยากเห็น

ขณะที่คุณสำรวจเว็บไซต์ของเรา โปรดเยี่ยมชมวิทยาเขตของเรา เราอยากจะแบ่งปันกับคุณว่าอะไรที่ทำให้ TCEIS เป็นสถานที่พิเศษและพิเศษสุดสำหรับบุตรหลานของคุณ คุณจะสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา กิจกรรมในโรงเรียนของเรา และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมายที่เกิดขึ้นทุกๆ วันในโรงเรียนของเรา เพื่อหล่อเลี้ยงจิตใจที่อ่อนเยาว์

เรามีตัวเลือกต่างๆ ในแต่ละเกรด เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนของเรา เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นหุ้นส่วนพิเศษระหว่างบ้านและโรงเรียนที่ส่งเสริมให้เด็กมีสถานะทางวิชาการที่ยอดเยี่ยมตลอดจนการพัฒนาทางสังคมและร่างกายของพวกเขา

คุณยินดีที่จะเยี่ยมชมโรงเรียนของเราและหาข้อมูลเพิ่มเติม หาก TCEIS เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง ฉันยินดีและยินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมครอบครัว TCEIS อย่างจริงใจ

การเป็นพันธมิตรกับครอบครัวจะมีความสำคัญในปีนี้ เนื่องจากเราเผชิญกับอุปสรรคมากมายอันเนื่องมาจากการระบาดใหญ่ทั่วโลก เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19 เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณเมื่อคุณทำงานกับนักเรียนที่บ้านเพื่อปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติด้านความปลอดภัย เช่น การสวมหน้ากากและการล้างมือ

ประตูของฉันเปิดอยู่เสมอ และฉันยินดีรับฟังความคิดเห็นของคุณ โปรดโทรหรือส่งอีเมลถึงฉันเพื่อพูดคุยถึงข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมีตลอดปีการศึกษา

Pin It