Kamphaeng Phet. THAILAND.
Mon-Fri : 08.30 A.M. - 15.30 P.M.

สาส์นจากผู้รับใบอนุญาต

ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ Trinity Charter of Education (TCE) เราภูมิใจในโรงเรียนของเรามากและหวังว่าหากได้รับการยอมรับ คุณจะเพลิดเพลินและได้รับประโยชน์จากเวลาที่คุณและบุตรหลานของคุณใช้ในชุมชนการศึกษาของเรา TCE International School เป็นโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกในจังหวัดกำแพงเพชร ที่จัดการศึกษาที่มีคุณภาพตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

เป้าหมายของโรงเรียนของเราคือการส่งเสริมค่านิยมทางศีลธรรม ความแข็งแกร่งทางร่างกายที่ดีขึ้น และส่งเสริมการพัฒนาสังคมในเด็กทุกคน เรามุ่งมั่นที่จะเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในด้านวิชาการและทักษะชีวิตที่จำเป็น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนักเรียนของเราในระบบเศรษฐกิจที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ความซับซ้อน และสังคมที่เร่งรีบ เราภูมิใจในโรงเรียนใหม่ที่สวยงามของเราและมีความคาดหวังสูงสำหรับนักเรียนทุกคน นักเรียนของเราใจดี เห็นอกเห็นใจ และอยากรู้อยากเห็น

ขณะที่คุณสำรวจเว็บไซต์ของเรา โปรดเยี่ยมชมวิทยาเขตของเรา เราอยากจะแบ่งปันกับคุณว่าอะไรที่ทำให้ TCEIS เป็นสถานที่พิเศษและพิเศษสุดสำหรับบุตรหลานของคุณ คุณจะสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา กิจกรรมในโรงเรียนของเรา และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมายที่เกิดขึ้นทุกๆ วันในโรงเรียนของเรา เพื่อหล่อเลี้ยงจิตใจที่อ่อนเยาว์

เรามีตัวเลือกต่างๆ ในแต่ละเกรด เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนของเรา เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นหุ้นส่วนพิเศษระหว่างบ้านและโรงเรียนที่ส่งเสริมให้เด็กมีสถานะทางวิชาการที่ยอดเยี่ยมตลอดจนการพัฒนาทางสังคมและร่างกายของพวกเขา

คุณยินดีที่จะเยี่ยมชมโรงเรียนของเราและหาข้อมูลเพิ่มเติม หาก TCEIS เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง ฉันยินดีและยินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมครอบครัว TCEIS อย่างจริงใจ

การเป็นพันธมิตรกับครอบครัวจะมีความสำคัญในปีนี้ เนื่องจากเราเผชิญกับอุปสรรคมากมายอันเนื่องมาจากการระบาดใหญ่ทั่วโลก เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19 เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณเมื่อคุณทำงานกับนักเรียนที่บ้านเพื่อปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติด้านความปลอดภัย เช่น การสวมหน้ากากและการล้างมือ

ประตูของฉันเปิดอยู่เสมอ และฉันยินดีรับฟังความคิดเห็นของคุณ โปรดโทรหรือส่งอีเมลถึงฉันเพื่อพูดคุยถึงข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมีตลอดปีการศึกษา

Pin It

T.C.E.

T.C.E. International School

13/9-10 ถนนเจริญสุข
ตำบลในเมือง อำเภอเมือง
จังหวัดกำแพงเพชร 62000
ประเทศไทย

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ใครออนไลน์

มี 13 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

สถิติจำนวนผู้มาเยี่ยมชม

  • เนื้อหาที่เปิดอ่าน 109279
https://perpus.makassarkota.go.id/slot-demo/ http://loket.pdamintanbanjar.co.id/slot-demo/ https://perpustakaan.atmaluhur.ac.id/slot-demo/ https://disbun.mubakab.go.id/slot-demo/ http://pajak.ponorogo.go.id:2222/situs-slot-gacor/ http://jdih.sibolgakota.go.id/assets/demo-pg-soft/ http://bem.fk.unand.ac.id/demo-slot/ http://pilarsosbudasean.kemenkopmk.go.id/slot-demo/ https://bpfpik.ub.ac.id/-/slot-gacor/ https://bcc.ub.ac.id/slot-demo-pragmatic/ http://web.upgriplk.ac.id/slot-demo/ https://disdukcapil.rajaampatkab.go.id/demo-pg-soft/ https://jdih.kepahiangkab.go.id/slot-demo-pragmatic/ http://pajak.ponorogo.go.id:2222/slot-demo/ https://simmagang.polinema.ac.id/logs/slot-demo-pragmatic/ https://sinona.luwukab.go.id/slot-demo/ https://konsultasi.ulp.banjarbarukota.go.id/slot-demo/ https://inlis.singkawangkota.go.id/demo-pg-soft/ https://inlis.mojokertokab.go.id/digitalcollection/slot-demo/ http://el1brary.samosirkab.go.id:415/demo-pgsoft/ https://perpustakaan.palangkaraya.go.id/slot-demo/ https://www.sidiap.org/rtp-live-slot/ https://149.129.192.206/ https://147.139.195.246/ https://8.215.25.20/ https://95.111.193.102/ https://147.139.168.127/ https://95.111.196.187/ https://94.237.67.110/ https://149.129.223.146/ https://149.129.245.78/ https://oconnellstbistro.com/ https://chavancentre.org/slot-demo/ https://www.scadvocate.com/ https://stickyriceles.com/ https://www.ella-lapetiteanglaise.com/ https://usaklub.moe/ https://mpored.moe/ https://www.tyronesjacket.com/