Kamphaeng Phet. THAILAND.
Mon-Fri : 08.30 A.M. - 15.30 P.M.

เหตุผลหลักสิบประการในการเลือก

ทักษะภาษาต่างๆ

นักเรียน TCEIS ได้รับทักษะภาษาอังกฤษที่แม่นยำ โรงเรียนนานาชาติส่วนใหญ่จะรวมภาษาที่สามไว้ด้วย เช่น ภาษาจีน เป็นหลักสูตรภาคบังคับเพื่อให้นักเรียนพูดได้มากกว่าสองภาษา นี่เป็นข้อได้เปรียบครั้งแรกของทักษะทางภาษาต่างๆ ที่ TCEIS

 

 

ความมั่นใจและความคิดสร้างสรรค์

นักเรียน TCEIS มีความมั่นใจในการคิดและการพูด จากบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีแรงจูงใจในการแสดงความคิดเห็น และวิชาเช่น Drama เพื่อช่วยให้นักเรียนแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและการแข่งขันศิลปะและคณิตศาสตร์ที่หลากหลาย ซึ่งนักเรียนมีส่วนร่วมเพื่อสร้างความมั่นใจและความคิดสร้างสรรค์

   

มุ่งเน้นการวิจัย

นักศึกษา TCEIS ทำการวิจัยจากแหล่งต่างๆ ด้วยการคิดอย่างมีวิจารณญาณเพื่อทำโครงงานให้เสร็จสิ้น การทัศนศึกษาเป็นส่วนสำคัญของโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์และความรู้ในเรื่องต่างๆ

วิเคราะห์และสังเคราะห์

การบ้านหรือการบ้านของ TCEIS เป็นคำถามปลายเปิดสำหรับให้นักเรียนค้นคว้าและอภิปราย แทบไม่มีการสอบหรือโครงการใด ๆ ที่มีตัวเลือกหลายข้อหรือคำถามปลายปิด นักเรียน TCEIS คิดด้วยทักษะการวิเคราะห์และสังเคราะห์ ในการฝึกฝนจิตใจอย่างต่อเนื่อง

แรงบันดาลใจ

TCEIS เต็มไปด้วยกิจกรรม ECA เพื่อให้นักเรียนได้รู้ว่าตนเองชอบอะไรและอยากเป็นอะไรในอนาคต กิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้ได้แก่ ดนตรี กีฬา วิชาการ เพื่อให้พวกเขาได้รู้จักแนวทางของตนเองในสิ่งที่ตนชอบ

   

ขนาดชั้นเรียน

ขนาดชั้นเรียนของ TCEIS กำหนดให้มีนักเรียนไม่เกิน 15 คนต่อชั้นเรียนช่วยให้การสอนมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยสามารถสังเกตพัฒนาการของนักเรียนเป็นรายบุคคล ส่งผลให้ประสิทธิภาพการสอนและการเรียนรู้สูง

   

ชีวิตที่สมดุล

นักเรียน TCEIS มีชีวิตที่สมดุลในด้านต่างๆ เช่น วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปะ คณิตศาสตร์ ดนตรีและกีฬา และเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตที่ดีเพื่อโลกที่ดี

สังคมโลกที่กลมกลืนกัน

TCEIS มองเห็นคนจากหลากหลายเชื้อชาติในโรงเรียนร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นจากประเทศต่างๆ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมอื่น ๆ และใช้ชีวิตในสังคมโลกที่กลมกลืนกัน ตลอดจนพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

TCEIS ใช้ค่าเล่าเรียนที่ค่อนข้างสูง เพื่อให้โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่ใช้งานได้จริง เพื่อรองรับกิจกรรมและการศึกษาที่หลากหลาย

ศักยภาพสูงสำหรับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

นักเรียน TCEIS สามารถสอบด้วยคะแนนดีได้ เนื่องจากข้อสอบทั้งหมดกำหนดเป็นภาษาอังกฤษ TCEIS ยังเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับระบบการศึกษานานาชาติที่เชื่อถือได้ เช่น IGCSE และ IB เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก

 

Pin It

T.C.E. International School

13/9-10 ถนนเจริญสุข
ตำบลในเมือง อำเภอเมือง
จังหวัดกำแพงเพชร 62000
ประเทศไทย

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ใครออนไลน์

มี 473 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

สถิติจำนวนผู้มาเยี่ยมชม

  • เนื้อหาที่เปิดอ่าน 112050
http://simhp.inspektorat.cirebonkab.go.id/products/server-luar-negeri/ https://setwan.klaten.go.id/products/demo-pragmatic/ https://e-starlitbang.tapinkab.go.id/products/demo/ https://www.villaggiooutlets.com/products/demo/ https://dishut.kaltimprov.go.id/slot-mahjong/ https://dishut.kaltimprov.go.id/products/demo/ https://dishut.kaltimprov.go.id/special/gacor/ https://app.bpkad.gianyarkab.go.id/dokumen/demo-pragmatic/ https://nm-aist.ac.tz/slot-demo/ https://www.scientiasquarepark.com/products/demo-slot-gratis/ https://inlis.mojokertokab.go.id/assets/akun-demo-slot/ http://simhp.inspektorat.cirebonkab.go.id/products/gacor/ https://buk.unj.ac.id/products/gacor/ https://buk.unj.ac.id/products/demo/ http://simhp.inspektorat.cirebonkab.go.id/products/demo/ https://access-interiorsbydesign.com.au/demo-pg-soft/ https://corporate.megaxus.com/uploads/demo/ http://114.7.97.203:8123/products/slot-demo-gacor/ https://simlitabmas.lppm.dinus.ac.id/products/demo/ https://149.129.239.111/ https://bkpsdm.probolinggokab.go.id/products/demo/ https://inlislite.undiksha.ac.id/products/slot-demo-pg-soft/ http://sisigap.kuduskab.go.id/img/demo/ https://simpeg.bkd.sumbarprov.go.id/products/akun-demo-slot/ https://registrasipangan.pom.go.id/products/gacor/ https://www.jf3.co.id/products/slot-demo-pgsoft/ https://sipuskom.polinema.ac.id/logs/demo/ https://inlislite.bengkaliskab.go.id/pgsoft-demo/ https://link.space/@laskar89 https://heylink.me/mpoas_slot https://orange-cliff-05c110310.3.azurestaticapps.net/ https://magic.ly/cincinbet https://www.sidiap.org/rtp-live-slot/ https://oconnellstbistro.com/ https://www.scadvocate.com/ https://www.ella-lapetiteanglaise.com/ https://www.tyronesjacket.com/ httpshttps://linkr.bio/link-mpoxo https://heylink.me/link-ksoklub/