13/9-10 Charoen suk Rd., Soi 6, Amphur Muang, Kamphaeng phet 62000
Mon - Fri 08.30 a.m.- 15.30 p.m.

กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ

วันนี้นักศึกษา TCEIS ไปวิ่งเล่นริมแม่น้ำปิง พวกเขาตื่นเต้นและสนุกสนานมาก ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นนักวิ่งมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญ วันพิเศษนี้เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกันเพื่อใช้ชีวิตที่กระตือรือร้นมากขึ้น วันพุธแรกของเดือนมิถุนายนเป็นการเฉลิมฉลองการวิ่งทั่วโลกที่ส่งเสริมให้ผู้คนทุกวัยและทุกความสามารถได้ออกไปข้างนอกและเคลื่อนไหว เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามระดับโลกในการส่งเสริมกิจกรรมนี้ และสนับสนุนให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย

Inspirational activities