13/9-10 Charoen suk Rd., Soi 6, Amphur Muang, Kamphaeng phet 62000
Mon - Fri 08.30 a.m.- 15.30 p.m.

พิธีลงนามกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาเขตฉงจินหยูอี

วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 นางสุวนิช ภู่ขจร ได้รับการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาโรงเรียนนานาชาติ TCE และมีความร่วมมือและทรัพยากรที่เห็นได้ชัดเจนในฝ่ายการศึกษาและกับโรงเรียนหม่าเจียเป่าระดับโรมันและประวัติการศึกษาฉงชิ่ง No.29 ในสำนักงานเขตเขตหยูจง ฉงชิ่ง

โรงเรียนหม่าเจียเป่าเป็นโรงเรียนหลายระดับที่มีประวัติยาวนานและโดดเด่นมาก โรงเรียน Chongqing Roller School ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองสภาพสังคมและความต้องการภายในโรงเรียนในปัจจุบัน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Ma Jiabao ได้ขยายธุรกิจไปสู่หลายด้าน ทั้งในด้านการลงทุนด้านอาคารและสื่อ ฯลฯ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีกรรมการที่ได้รับการแต่งตั้ง เขตการศึกษาหยูจงจะเป็นมหาวิทยาลัยที่มีทุนทรัพย์ คุณภาพ และงบประมาณ 660 ล้านหยวน (ซึ่งจะขยายออกไปอีก 3 ระยะ) ทั้งนี้เพื่อการก่อตั้งโรงเรียนตลอดจนการพัฒนาโรงเรียนและการขยายมหาวิทยาลัยใหม่

Chongqing Education No.29 มีสถาบันการศึกษาอื่นๆ ในด้านการศึกษาใน Yuzhong มีมหาวิทยาลัย 2 แห่งที่กำหนดมาตรฐานและเป็นแบบอย่างให้กับโรงเรียนทุกแห่งในเขตการศึกษา Yuzhong ของฉงชิ่ง โรงเรียนมัธยมหลายแห่งในเขตพื้นที่ปฏิบัติตามวิธีการเหล่านี้ในการทำงานร่วมกันและสนับสนุนนักเรียนของโรงเรียนในโครงการต่างๆ ของ TCE Educational School ในรูปแบบของความรู้ วิธีการ ทุนสนับสนุน และทรัพยากรจากโรงเรียนต่างๆ

Signing ceremony with Chongjinyuyi district education commission office