13/9-10 Charoen suk Rd., Soi 6, Amphur Muang, Kamphaeng phet 62000
Mon - Fri 08.30 a.m.- 15.30 p.m.

เครื่องแบบนักเรียน

นักเรียนชาย : เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเขียว สายรัดสีเขียว กางเกงสีเขียวแกมเทา ถุงเท้าสีขาว และรองเท้าสีดำ

นักเรียนหญิง :  เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเขียว สายรัดสีเขียว กางเกงสีเขียวแกมเทา ถุงเท้าสีขาว และรองเท้าสีดำ

นักเรียนชาย : เสื้อโปโลแขนยาวสีเขียว กางเกงขายาวสีขาว ถุงเท้าสีขาว รองเท้าสีดำ.

นักเรียนหญิง : เสื้อโปโลแขนยาวสีเขียว กระโปรงสีขาว ถุงเท้าสีขาว รองเท้าสีดำ

นักเรียนชาย : เสื้อโปโลแขนสั้นสีเขียว กางเกงขายาวสีเทาอมเขียว ถุงเท้าสีขาว รองเท้าสีดำ.

นักเรียนหญิง : เสื้อโปโลแขนสั้นสีเขียว กระโปรงสีเทาอมเขียว ถุงเท้าสีขาว รองเท้าสีดำ