ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติทีซีอี ในการเข้าร่วมการแข่งขันดนตรีเยาวชนนานาชาติฮ่องกง ครั้งที่ 11 (รอบคัดเลือกประเทศไทย) ได้แก่

• เด็กหญิง สุพิชญา  พิมเสน เหรียญเงิน การบรรเลงเปียโน
  • เด็กหญิง ศศินาริน  อัศวสุธีรกุล อันดับที่ 5 การบรรเลงเปียโน

พวกเขาเก่งในการแข่งขันในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูง นักเรียนทำได้ดีมาก! เราภูมิใจในตัวนักเรียนมาก ขอขอบคุณผู้ปกครองที่สนับสนุนและทำให้ทั้งหมดนี้เกิดขึ้น